Your message has been sent, you will be contacted soon

Call Me Now!

Đóng
Trang chủ » Đất đai » Dịch vụ tách sổ đỏ » Dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội

Dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội

tách sổ đỏ

tách sổ đỏ

“Tách sổ đỏ” là việc phân chia quyền sở hữu đất đai từ một đối tượng sở hữu sang nhiều đối tượng sở hữu khác nhau.”Tách sổ đỏ” là việc phân chia quyền sở hữu đất đai từ một đối tượng sở hữu sang nhiều đối tượng sở hữu khác nhau.

Nếu bạn và gia đình bạn đang có nhu cầu chia tách sổ đỏ  hoặc tách thửa đất để hợp vào thửa đất khác liền kề, bạn có thể liên hệ với Công ty Luật TNHH Trí Hùng & cộng sự để được tư vấn pháp luật miễn phí về thủ tục chia tách sổ đỏ và sử dụng dịch vụ tốt nhất của Công ty.

 

Hồ sơ tách sổ đỏ
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 01 bản gốc + 03 bản chứng thực;
+ Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất: phải có chứng nhận của văn phòng công chứng; trường hợp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân thì được lựa chọn hình thức chứng nhận của phòng công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân xã phường, thị trấn nơi có đất;
+ Sơ đồ kỹ thuật thửa đất (nếu có yêu cầu);
+ Chứng minh thư, hộ khẩu của hai bên chuyển nhượng, tặng cho chứng thực;
+ Các giấy tờ khác: Đăng ký kết hôn; biên bản thỏa thuận về tài sản của vợ chồng; giấy khai sinh….(nếu có)

 

Quy trình tách sổ đỏ

 Trong thời hạn không quá 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ, gửi hồ sơ cho cơ quan quản lý đất đai thuộc Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
–  Trường hợp các bên chuyển nhượng phải thực hiện nghĩa vụ tài chính mà nghĩa vụ tài chính đó được xác định theo số liệu địa chính thì văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất gửi số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật; văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thông báo cho các bên chuyển nhượng thực hiện nghĩa vụ tài chính.
–  Trong thời hạn không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày thực hiện xong nghĩa vụ tài chính, các bên tham gia chuyển nhượng quyền sử dụng đất nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại nơi đã nộp hồ sơ.

 

Dịch vụ tách sổ đỏ

– Tư vấn về các quy định của nhà nước về tách sổ đỏ;
– Tư vấn cho các bên về chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc tách sổ đỏ;
– Soạn hồ sơ xin tách sổ đỏ cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan nhà nươc có thẩm quyền để nộp hồ sơ;
– Theo dõi và thông báo kết quả cho khách hàng;

Công ty Luật Trí Hùng tiến hành dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội các quận huyện sau:

– Tách sổ đỏ tại quận Cầu Giấy
– Tách sổ đỏ tại quận Ba Đình
– Tách sổ đỏ tại quận Hoàng Mai
– Tách sổ đỏ tại quận Tây Hồ
Tách sổ đỏ tại quận Bắc Từ Liêm
– Tách sổ đỏ tại quận Nam Từ Liêm
– Tách sổ đỏ tại quận Long Biên

 

Quý khách có nhu cầu về tách sổ đỏ hoặc thắc mắc về mặt pháp lý hãy gọi cho chúng tôi theo số 0908.666.369 hoặc (04) 3786 0233 để được sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí.

 

Thẻ:

Leave a Comment